Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Hugmyndadeild, kvartanadeild og gleðideild
Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Þri 08. Des 2020 12:51

Diddmaster skrifaði:Er með smá spurningu er hægt að láta builder linka opnast í nýjum tab? Þegar ég klikka á þá í umræðum.


GuðjónR skrifaði:Köllum í GuðjónR

Líklega opnast það ekki sjálfkrafa í nýjum tab eins og aðrir linkar, þar sem þetta er á sama domaini. GuðjónR veit kannski hvort að spjallborðið bjóði upp á einhverjar sér stillingar í þeim efnum.


www.laptop.is


Diddmaster
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 322
Skráði sig: Fös 19. Júl 2013 20:55
Reputation: 42
Staðsetning: Reykjanesbæ
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Diddmaster » Þri 08. Des 2020 12:55

Lexxinn skrifaði:
Diddmaster skrifaði:Æðislegt framtak takk fyrir

Er með smá spurningu er hægt að láta builder linka opnast í nýjum tab? Þegar ég klikka á þá í umræðum.

ÉG er með vaktina opna í tab ásamt fleira alltaf, en þegar ég klikka á builder linkana opnast það í sama tab og ég gleimi alltaf að það er svo og exa alltaf tabin þegar ég er búinn að lesa buildið og þarf svo að fara í history til að restora tabinn (ligg í sòfanum og nenni ekki að teygja mig í lyklaborðið \:D/ )


ctrl + shift + T (cmd+shift+T á mac)

Takk fyrir svarið vinur jòlaknús. Nenni samt ekki að standa upp úr sòfanum og ná í lyklaborðið. Er líka hægt að hægri klikka músina og gera open in new tab á alla linka það bara er ekki fast í minninu og það tekur alveg að meðaltali 21 dag að búa til nýja venju.Er vanur að exa òþarfa tabs og geri það þessvegna nánast òsjálfrátt


Asus Z390-A Prime i7 9700k CPU Thermaltake 3.0 Extreme Corsair 16GB (2x8) 3000MHz CL15 500 GB Samsung 970 EVO Plus m.2 palit 2080 super seasonic 760w 80+ platinum

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 15789
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1749
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf GuðjónR » Þri 08. Des 2020 13:28

Klemmi skrifaði:
Diddmaster skrifaði:Er með smá spurningu er hægt að láta builder linka opnast í nýjum tab? Þegar ég klikka á þá í umræðum.


GuðjónR skrifaði:Köllum í GuðjónR

Líklega opnast það ekki sjálfkrafa í nýjum tab eins og aðrir linkar, þar sem þetta er á sama domaini. GuðjónR veit kannski hvort að spjallborðið bjóði upp á einhverjar sér stillingar í þeim efnum.

Hann opnast í nýjum tab :)




agnarkb
Gúrú
Póstar: 503
Skráði sig: Fös 03. Okt 2008 20:36
Reputation: 76
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf agnarkb » Þri 08. Des 2020 13:40

Helvíti flott.
Myndi samt vilja að það væri hægt að bæta við auka SSD/HDD.


Leikjavél | ROG Strix X570-E | R9 3900x | DRP 4 | RTX 3080 | G.Skill 32GB Flare X 3200MHz | Corsair RM850x | Enthoo Pro M


Diddmaster
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 322
Skráði sig: Fös 19. Júl 2013 20:55
Reputation: 42
Staðsetning: Reykjanesbæ
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Diddmaster » Þri 08. Des 2020 13:44

GuðjónR skrifaði:
Klemmi skrifaði:
Diddmaster skrifaði:Er með smá spurningu er hægt að láta builder linka opnast í nýjum tab? Þegar ég klikka á þá í umræðum.


GuðjónR skrifaði:Köllum í GuðjónR

Líklega opnast það ekki sjálfkrafa í nýjum tab eins og aðrir linkar, þar sem þetta er á sama domaini. GuðjónR veit kannski hvort að spjallborðið bjóði upp á einhverjar sér stillingar í þeim efnum.

Hann opnast í nýjum tab :)


Ekki í þráðum þegar fòlk er að setja inn linka í umræður sjá --https://builder.vaktin.is/build/

Hann opnast í nýjum tab á forsíðuni en ekki hér varstu ekki að meina það??


Asus Z390-A Prime i7 9700k CPU Thermaltake 3.0 Extreme Corsair 16GB (2x8) 3000MHz CL15 500 GB Samsung 970 EVO Plus m.2 palit 2080 super seasonic 760w 80+ platinum

Skjámynd

Njall_L
Stjórnandi
Póstar: 1208
Skráði sig: Mið 29. Okt 2014 20:58
Reputation: 355
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Njall_L » Þri 08. Des 2020 13:49

Diddmaster skrifaði:
Lexxinn skrifaði:
Diddmaster skrifaði:Æðislegt framtak takk fyrir

Er með smá spurningu er hægt að láta builder linka opnast í nýjum tab? Þegar ég klikka á þá í umræðum.

ÉG er með vaktina opna í tab ásamt fleira alltaf, en þegar ég klikka á builder linkana opnast það í sama tab og ég gleimi alltaf að það er svo og exa alltaf tabin þegar ég er búinn að lesa buildið og þarf svo að fara í history til að restora tabinn (ligg í sòfanum og nenni ekki að teygja mig í lyklaborðið \:D/ )


ctrl + shift + T (cmd+shift+T á mac)

Takk fyrir svarið vinur jòlaknús. Nenni samt ekki að standa upp úr sòfanum og ná í lyklaborðið. Er líka hægt að hægri klikka músina og gera open in new tab á alla linka það bara er ekki fast í minninu og það tekur alveg að meðaltali 21 dag að búa til nýja venju.Er vanur að exa òþarfa tabs og geri það þessvegna nánast òsjálfrátt

Getur líka smellt á skrunhjólið í staðinn fyrir að hægrismella og open in new tab. Vissulega ný venja að læra en mun þæginlegri heldur en að hægriklikka og vesenast.


Aðaltölva: Dell Latitude 7420 | i5-1145G7 | 16GB DDR4 | 14" IPS
In-house streaming tölva: Ryzen 5600X | Gigabyte B550I Aorus Pro AX | 32GB 3600MHz | 1TB Samsung 980 Pro PCIe 4.0 | GTX 3060 TI
Löglegt WinRAR leyfi

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 15789
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1749
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf GuðjónR » Þri 08. Des 2020 13:59

Kóðinn er: target='_blank' en hann opnar nýjan "tab"

Kóði: Velja allt

<td align='center' class='menunavgult'><a href='https://builder.vaktin.is' class='menunavtext' target='_blank'>Sm&#237;&#240;a t&#246;lvu</a></td>




Diddmaster
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 322
Skráði sig: Fös 19. Júl 2013 20:55
Reputation: 42
Staðsetning: Reykjanesbæ
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Diddmaster » Þri 08. Des 2020 14:09

GuðjónR skrifaði:Kóðinn er: target='_blank' en hann opnar nýjan "tab"

Kóði: Velja allt

<td align='center' class='menunavgult'><a href='https://builder.vaktin.is' class='menunavtext' target='_blank'>Sm&#237;&#240;a t&#246;lvu</a></td>

Veit að hann er tòmur var bara sýnis eintak en þegar ég klikka á hann hverfur þetta og opnar build þráðinn opnast í sama tab (nota chrome)

En allir aðrir linkar á spjall borðinu opnast í glænýjum tab sjá til dæmis =https://www.tl.is/search/LG-24GM79GB%7CLG-24MK400HB%7CLG-34WK650W%7CRAZ-RZ8302480100B3M1%7CRAZ-RZ1201730100R3G1%7CRAZ-RZ0402070100R3M1%7CAMA-FIREHD8%7CAMA-KINDLEPAPERWHG10%7CAMA-FIRETVSTICK4K%7CAPL-MR7F2FDA%7CAPL-MR7G2FDA%7CAPL-MMTN2ZM/


Asus Z390-A Prime i7 9700k CPU Thermaltake 3.0 Extreme Corsair 16GB (2x8) 3000MHz CL15 500 GB Samsung 970 EVO Plus m.2 palit 2080 super seasonic 760w 80+ platinum

Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Þri 16. Mar 2021 15:16

Ég bætti í flýti við í gær möguleikanum að sía niður á verslun.
Vildi spyrja ykkur um skoðun, ætti þessi sía að færast á milli síða s.s. ef ég er í örgjörva, vel að sía niður á Tölvutækni, fer svo yfir í vinnsluminni, ætti Tölvutækni að vera sjálfvalið þar líka, eða ætti ég að þurfa að velja það aftur?

verslun.png
verslun.png (38.24 KiB) Skoðað 6102 sinnum


www.laptop.is

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 15789
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1749
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf GuðjónR » Þri 16. Mar 2021 21:29

Klemmi skrifaði:Ég bætti í flýti við í gær möguleikanum að sía niður á verslun.
Vildi spyrja ykkur um skoðun, ætti þessi sía að færast á milli síða s.s. ef ég er í örgjörva, vel að sía niður á Tölvutækni, fer svo yfir í vinnsluminni, ætti Tölvutækni að vera sjálfvalið þar líka, eða ætti ég að þurfa að velja það aftur?

verslun.png

Flott að geta valið ákveðna verslun ef þú ert að spá í að kaupa allt á sama stað og ég held ég myndi láta sjálfvalið ganga á milli vöruflokka. :)



Skjámynd

appel
Stjórnandi
Póstar: 4567
Skráði sig: Fös 13. Jún 2003 16:46
Reputation: 679
Staða: Tengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf appel » Þri 16. Mar 2021 21:34

Svalt :)

Spurning hvort hægt sé að filtera eftir "aðeins vörur til á lager", doldill bömmer að sjá vörur sem eru ekki til eða er sérpöntun.


*-*


Dr3dinn
Gúrú
Póstar: 562
Skráði sig: Mán 13. Ágú 2007 21:44
Reputation: 79
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Tengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Dr3dinn » Mið 17. Mar 2021 08:27

appel skrifaði:Svalt :)

Spurning hvort hægt sé að filtera eftir "aðeins vörur til á lager", doldill bömmer að sjá vörur sem eru ekki til eða er sérpöntun.


Geggjað ef svo væri hægt, annars er 8 mánaða bið eftir 3080 þessa daganna, spurning hvort það þurfi bara að merkja vörur, bíðið eftir replacement :)

Allstaðar 2-8 mánaðar bið eftir skjákortum, hringdi í flestar búðirnar í gær. (5800/5900/3070/3060/3090 etc)


Vélar
Leikja:Corsair Carbide 400C Clear - AMD Ryzen 9 5900X 12C/24 -ASUS x570-P - Sabrent m.2 1TB, samsung evo 850 500gb - 32GB(4x8 GB) 3000 MHz - ASRock Radeon RX 6900XT Phantom Gaming D 16GB -1x Odyssey G7 32, 240hz, 1ms, QHD 1440p

Vinnuvélin:Corsair Carbide 275R White - AMX 3900x -Samsung 1TB Pro-32GB (2x16 GB) 3400 MHz Corsair -2060 MSI Ventus 6 GB - 1x 28" BENQ 1x AOC 27"

Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Mið 17. Mar 2021 11:24

Dr3dinn skrifaði:
appel skrifaði:Svalt :)

Spurning hvort hægt sé að filtera eftir "aðeins vörur til á lager", doldill bömmer að sjá vörur sem eru ekki til eða er sérpöntun.


Geggjað ef svo væri hægt, annars er 8 mánaða bið eftir 3080 þessa daganna, spurning hvort það þurfi bara að merkja vörur, bíðið eftir replacement :)

Allstaðar 2-8 mánaðar bið eftir skjákortum, hringdi í flestar búðirnar í gær. (5800/5900/3070/3060/3090 etc)


Þegar ég smíðaði þetta, þá var annað ástand á markaðnum, og færri verslanir voru að sýna lagerstöðu. Þá þótti mér ekki eðlilegt að hafa lagerstöðu inni, því það myndi "verðlauna" þá sem voru ekki með lagerstöðu, því það kæmi engin merking/athugasemd hjá þeim, á meðan þeir sem hefðu lagerstöðu myndu fá merkingu og líklegra að notendur myndu líta fram hjá þeim þess vegna.

Hins vegar með þessum skorti á skjákortum og fleiri vörum, þá sýnist mér flestar ef ekki allar verslanir vera byrjaðar að skrá lagerstöðu, svo það opnar á möguleikann að byrja að scrape-a það með.

Ég átta mig samt ekki á því hvernig væri best að birta þessar upplýsingar, þar sem að margar verslanir geta verið með sömu vöruna, og einungis sést hvaða verslun er ódýrust með vöruna þegar verið er að skoða listana. Óska því eftir hugmyndum að því hvernig slík virkni ætti að birtast og virka :)


www.laptop.is


Dr3dinn
Gúrú
Póstar: 562
Skráði sig: Mán 13. Ágú 2007 21:44
Reputation: 79
Staðsetning: Reykjavík
Staða: Tengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Dr3dinn » Mið 17. Mar 2021 11:54

Klemmi skrifaði:
Dr3dinn skrifaði:
appel skrifaði:Svalt :)

Spurning hvort hægt sé að filtera eftir "aðeins vörur til á lager", doldill bömmer að sjá vörur sem eru ekki til eða er sérpöntun.


Geggjað ef svo væri hægt, annars er 8 mánaða bið eftir 3080 þessa daganna, spurning hvort það þurfi bara að merkja vörur, bíðið eftir replacement :)

Allstaðar 2-8 mánaðar bið eftir skjákortum, hringdi í flestar búðirnar í gær. (5800/5900/3070/3060/3090 etc)


Þegar ég smíðaði þetta, þá var annað ástand á markaðnum, og færri verslanir voru að sýna lagerstöðu. Þá þótti mér ekki eðlilegt að hafa lagerstöðu inni, því það myndi "verðlauna" þá sem voru ekki með lagerstöðu, því það kæmi engin merking/athugasemd hjá þeim, á meðan þeir sem hefðu lagerstöðu myndu fá merkingu og líklegra að notendur myndu líta fram hjá þeim þess vegna.

Hins vegar með þessum skorti á skjákortum og fleiri vörum, þá sýnist mér flestar ef ekki allar verslanir vera byrjaðar að skrá lagerstöðu, svo það opnar á möguleikann að byrja að scrape-a það með.

Ég átta mig samt ekki á því hvernig væri best að birta þessar upplýsingar, þar sem að margar verslanir geta verið með sömu vöruna, og einungis sést hvaða verslun er ódýrust með vöruna þegar verið er að skoða listana. Óska því eftir hugmyndum að því hvernig slík virkni ætti að birtast og virka :)


Spurning að gera ? á þessum vöruflokkum sem ekki er vitað eða óvíst um í framtíðinni? :)

Þú ert að standa þig ljómandi vinur, það er ekki á þér að það vanti vörur á klakann!


Vélar
Leikja:Corsair Carbide 400C Clear - AMD Ryzen 9 5900X 12C/24 -ASUS x570-P - Sabrent m.2 1TB, samsung evo 850 500gb - 32GB(4x8 GB) 3000 MHz - ASRock Radeon RX 6900XT Phantom Gaming D 16GB -1x Odyssey G7 32, 240hz, 1ms, QHD 1440p

Vinnuvélin:Corsair Carbide 275R White - AMX 3900x -Samsung 1TB Pro-32GB (2x16 GB) 3400 MHz Corsair -2060 MSI Ventus 6 GB - 1x 28" BENQ 1x AOC 27"


halipuz1
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 336
Skráði sig: Mið 21. Nóv 2007 19:25
Reputation: 28
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf halipuz1 » Fim 25. Mar 2021 20:10

Nennti ekki að lesa í gegnum þráðinn en hvernig væri að hafa in-stock á buildernum? Kannski of flókið?



Skjámynd

Viktor
Internetsérfræðingur
Póstar: 6607
Skráði sig: Mán 04. Apr 2005 11:01
Reputation: 866
Staðsetning: https://notendur.hi.is/vjh2/
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Viktor » Fös 26. Mar 2021 11:25

halipuz1 skrifaði:Nennti ekki að lesa í gegnum þráðinn en hvernig væri að hafa in-stock á buildernum? Kannski of flókið?
Viðhengi
DEA007CE-03AC-4526-BFF4-C4C0CFD2E4BB.jpeg
DEA007CE-03AC-4526-BFF4-C4C0CFD2E4BB.jpeg (832.06 KiB) Skoðað 5643 sinnum


I wish I was cool enough to not care how much I care about pretending not to care about things


Macbook Pro 16" M1 Max 32GB 1TB

Ryzen 3600X 1070Ti 16GB

Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Fös 26. Mar 2021 12:22

Eftir stendur spurningin, hvernig ætti útfærslan að vera, þ.e. þegar fleiri en ein verslun býður upp á vöruna, en misjafnt hvort það sé til á lager eða ekki... kannski bara hak sem býður þér að fela vörur/framboð verslana sem eru ekki til á lager?
Síðast breytt af Klemmi á Fös 26. Mar 2021 12:23, breytt samtals 1 sinni.


www.laptop.is


halipuz1
Vélbúnaðarníðingur
Póstar: 336
Skráði sig: Mið 21. Nóv 2007 19:25
Reputation: 28
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf halipuz1 » Fös 26. Mar 2021 16:13

Sallarólegur skrifaði:
halipuz1 skrifaði:Nennti ekki að lesa í gegnum þráðinn en hvernig væri að hafa in-stock á buildernum? Kannski of flókið?


Þið eruð hetjur, lesið meira að segja fyrir mann!




gunni91
Of mikill frítími
Póstar: 1788
Skráði sig: Mán 03. Jan 2011 00:22
Reputation: 145
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf gunni91 » Sun 13. Feb 2022 11:06

Tölvulistinn er kominn með nýjan vef svo builder-inn er ekki að grípa neitt frá þeim lengur.

Sama með Att, sé engar vörur frá þeim inná?



Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Sun 13. Feb 2022 11:52

gunni91 skrifaði:Tölvulistinn er kominn með nýjan vef svo builder-inn er ekki að grípa neitt frá þeim lengur.

Sama með Att, sé engar vörur frá þeim inná?


Jámm, það er alveg rétt :)

Ekki búinn að gefa mér tíma til að aðlaga scraperinn og migrate-a vörurnar yfir.

Kemst vonandi í það fljótlega :happy
Síðast breytt af Klemmi á Sun 13. Feb 2022 11:52, breytt samtals 1 sinni.


www.laptop.is


SolviKarlsson
Nörd
Póstar: 148
Skráði sig: Fös 30. Ágú 2013 20:23
Reputation: 12
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf SolviKarlsson » Sun 13. Feb 2022 23:25

Það er enginn hlekkur á builderinn frá verðvaktinni, er það ekki eitthvað sem mætti hafa í hausnum við hliðina á til að komast á spjallið?


No bullshit hljóðkall

Skjámynd

GuðjónR
Stjórnandi
Póstar: 15789
Skráði sig: Fim 29. Ágú 2002 18:46
Reputation: 1749
Staðsetning: Hérna
Hafðu samband:
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf GuðjónR » Mán 14. Feb 2022 07:30

SolviKarlsson skrifaði:Það er enginn hlekkur á builderinn frá verðvaktinni, er það ekki eitthvað sem mætti hafa í hausnum við hliðina á til að komast á spjallið?

Skarplega athugað!
Það gleymdist!! :wtf



Skjámynd

Höfundur
Klemmi
Stjórnandi
Póstar: 4097
Skráði sig: Fim 10. Apr 2003 12:16
Reputation: 1111
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf Klemmi » Fim 17. Mar 2022 16:18

Klemmi skrifaði:
gunni91 skrifaði:Tölvulistinn er kominn með nýjan vef svo builder-inn er ekki að grípa neitt frá þeim lengur.

Sama með Att, sé engar vörur frá þeim inná?


Jámm, það er alveg rétt :)

Ekki búinn að gefa mér tíma til að aðlaga scraperinn og migrate-a vörurnar yfir.

Kemst vonandi í það fljótlega :happy


Þessi von mín rættist ekki. Þurftum að flytja af heimilinu vegna framkvæmda og hef því ekki verið með venjulegu tölvuaðstöðuna mína, en vonandi er þetta allt að smella núna.

Er búinn að lagfæra scraperinn, ætla svo að vonast til að fá eitthvað stroke of genius til að mappa gömlu urlin snyrtilega yfir á nýju urlin hjá Tölvulistanum og Att... vonandi tekst mér að græja þetta fyrir eða um helgina.


www.laptop.is


straumar
has spoken...
Póstar: 194
Skráði sig: Lau 15. Jún 2013 21:50
Reputation: 2
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf straumar » Lau 19. Mar 2022 03:06

GuðjónR skrifaði:Þetta er glæsilegt hjá klemma!
Þið gætið þurft að „clear cache“ á browser til að sjá hnappinn.


Smá hér utan efnis þessa þráðs mögulega, bara spá á þessari mynd hér koma upp 4 möguleikar:

Spjallið - straumar - verðvaktin - smíða tölvu undir vaktin.is merkinu.


Hjá mér kemur Spjallið - vaktin - smíða tölvu

af hverju kemur t.d ekki "straumar" hjá mér :) ?

kv



Skjámynd

worghal
Kóngur
Póstar: 6159
Skráði sig: Sun 11. Mar 2007 14:00
Reputation: 388
Staðsetning: fyrir aftan þig
Staða: Ótengdur

Re: Vaktin Builder - Nýjung á vaktinni

Pósturaf worghal » Fös 15. Apr 2022 18:01

Eitt sem mig langar að benda á að þegar builderinn er opnaður í síma þá get ég með engu móti notað dropdown menuin til að flokka betur hvað er í boði.
Til dæmis ef ég er að leita að móðurborði fyrir LGA1700 þá þá hreinlega vantar dropdown menuið og get ég ekkert flokkað, sé bara öll móðurborð.
Einnig ef ég stilli í vafranum á desktop mode þá breytist ekkert nema víddin á síðunni og dropdowns koma ekki inn.


CPU: Intel Core i7 12700KF MB: Gigabyte Z690 Gaming X GPU: EVGA RTX 3080 FTW3 ULTRA 12Gb RAM: Corsair Vengeance RGB Pro 2x16Gb 3600Mhz CPU Cooler: Noctua NH-D14 Sound: Topping DX7s - HD380PRO - Yamaha HS7 CASE: Corsair 4000D Airflow